Phần mềm hát Karaoke OkeOke.Net

OkeOke.Net

Đánh giá:
 (2 Đánh giá!)
Phát hành:OkeOke.NetNgày:08/11/2010
Lượt tải:2.025 lượt 
Dung lượng:37 MBSử dụng: Miễn phí
Hạn định:Cập nhật:20:59 09/11/2010
Yêu cầu:Windows XP/2003/Vista/2008/7
Tải xuống máy!Gửi thông tin này cho bạn bè! Email In
Một phần mềm hát karaoke, bạn còn có thể sử dụng nó như một chương trình quản lý media
Phát lại media

Ứng dụng này sử dụng Mplayer để chạy các file media. Trong ứng dụng, bạn có thể chọn audio track/kênh hoặc chỉnh sửa độ cao thấp của audio,... MPlayer là một công cụ tuyệt vời, nó có thể chạy gần như toàn bộ các file media và cung cấp các chức năng rất mạnh mẽ để hòa hợp tính tế các lựa chọn phát lại.

Một tính năng tuyệt vời khác là Mplayer không dựa trên bất kì một codec nào được cài đặt trên máy tính của bạn, nó tự biên dịch một số codec phổ biến và cung cấp rất nhiều codec khác trong folder chạy. Điều này khiến ứng dụng này có thể dễ dàng di chuyển trong một ổ cứng cắm ngoài. Do Mplayer là một dự án mã mở nên bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không phải tốn một mức phí nào cả.
 
Quản lý các file media

Ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu SQL để lưu trữ tất cả thông tin file media và dữ liệu người dùng. File cơ sở dữ liệu thường ở mức từ 2 – 10MB và có thể di chuyển được với ứng dụng. OkeOke.Net cung cấp tính năng tìm kiếm giống với Google giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bài hát hoặc bộ phim mong muốn.

Ghi lại và chia sẻ

Sau khi đã cài đặt thiết bị audio, bạn có thể ghi lại các bài hát của mình bằng ứng dụng này. Sau khi kết thúc bài hát, một bài hát được ghi lại (định dạng mp3) sẽ được lưu lại vào folder bạn đã ấn định trước đó. Thế nên, bạn có thể chia sẻ bài hát này với bạn bè rất dễ dàng

Phần mềm hát Karaoke OkeOke.Net Hat Karaoke truc tuyen

Hát hay hơn, vui hơn khi đến với karaoke.tructuyen.org ! Chúc bạn có giây phút thư giản vui vẻ ^^

Xem hướng dẫn hát, hát cho nhau nghe tại đây
Xem danh sách thành viên hot boy, hot girl

0 nhận xét:

5giay rao vat